Saath
Tiếng Việt
Xem các hướng dẫn

Saath, ứng dụng cho cặp đôi · Kế hoạch

Mở một kế hoạch để đặt chỗ, đổi hoặc hủy

Cập nhật 3 November 2026

Trong ứng dụng cho cặp đôi Saath, bạn mở bất kỳ kế hoạch nào ở Kế hoạch để xem ai đã tham gia và việc tiếp theo. Từ cùng trang đó, bạn lưu đặt chỗ, đổi giờ hoặc kế hoạch, thêm chi phí và hủy kế hoạch. Người ấy thấy các thay đổi.

Chi tiết kế hoạch trong ứng dụng cho cặp đôi Saath là một trang cho biết kế hoạch đang ở đâu và cho phép mỗi người trong hai bạn thay đổi nó.

Mở một kế hoạch và quản lý nó

  1. Mở Kế hoạch và chạm một kế hoạch, ví dụ một kế hoạch dưới Sắp tới. Trang hiện tên kế hoạch, ngày, giờ, địa điểm và ai đã tham gia, chẳng hạn Hai bạn đều tham gia.
  2. Đọc ô ghi Tiếp theo. Nó cho biết nên làm gì lúc này. Với bữa tối hoặc bữa trưa mà cả hai đã đồng ý, nó ghi Đặt bàn. Với một sự kiện, nó ghi Mua vé.
  3. Để lưu đặt chỗ, chạm Thêm đặt chỗ, viết một liên kết hoặc ghi chú dưới Liên kết hoặc ghi chú đặt chỗ, rồi chạm Lưu. Ô đó sau đó ghi Bạn đã đặt và hiện ghi chú của bạn.
  4. Dưới Thêm, chạm Chỉ đường để mở địa điểm trong Bản đồ. Hàng này hiện khi cả hai đã tham gia và kế hoạch có địa điểm.
  5. Chạm Đổi giờ, chọn một Ngày và một Giờ, rồi gửi cho người ấy. Người ấy thấy giờ mới và trả lời lại.
  6. Khi cả hai đã tham gia, chạm Đổi kế hoạch để sửa Làm gì và Ở đâu, rồi chạm Lưu. Người ấy thấy thay đổi trên kế hoạch.
  7. Chạm Chi phí để thêm một số tiền, ai đã trả và để làm gì. Chi phí thuộc về kế hoạch, không thuộc riêng ai. Hàng này hiện sau khi người ấy đã trả lời.
  8. Để hủy kế hoạch, chạm Hủy kế hoạch. Saath hỏi xác nhận và cho biết người ấy sẽ thấy kế hoạch đã bị hủy. Chạm Hủy kế hoạch lần nữa, hoặc Giữ lại.
Một trang kế hoạch với ghi chú đặt chỗ, Chỉ đường, Đổi giờ, Đổi kế hoạch, Chi phí và Hủy kế hoạch
Một trang kế hoạch với ghi chú đặt chỗ, Chỉ đường, Đổi giờ, Đổi kế hoạch, Chi phí và Hủy kế hoạch
Hộp xác nhận hỏi có hủy bữa tối ở Toit không và cho biết người ấy sẽ thấy kế hoạch bị hủy
Hộp xác nhận hỏi có hủy bữa tối ở Toit không và cho biết người ấy sẽ thấy kế hoạch bị hủy

Saath, ứng dụng cho cặp đôi

Tham gia danh sách chờ

Người ấy thấy gì

Người ấy thấy đặt chỗ bạn lưu trên cùng kế hoạch, với Đặt bởi và tên bạn. Họ thấy giờ mới như một đề xuất mới để trả lời, và thấy các thay đổi về tên hoặc địa điểm. Khi bạn hủy, họ được báo rằng kế hoạch đã bị hủy.

Câu hỏi về chi tiết kế hoạch

Đã đặt chỗ nghĩa là gì?

Nghĩa là một trong hai bạn đã lưu liên kết hoặc ghi chú đặt chỗ. Trang kế hoạch cho biết ai đã đặt và hiện ghi chú, để cả hai cùng có.

Đặt chỗ ra sao khi tôi đổi giờ?

Đặt chỗ bị xóa, và cả hai câu trả lời được hỏi lại. Bạn được tính là đã tham gia, còn người ấy trả lời giờ mới. Hãy thêm lại đặt chỗ khi cả hai đã thống nhất.

Tôi có thể hoàn tác việc hủy không?

Có, trong vài giây. Một thanh ở dưới ghi Đang hủy và tên kế hoạch, kèm Hoàn tác. Kế hoạch trở lại Danh sách của mình không có ngày hay giờ, còn câu trả lời và đặt chỗ bị xóa.

Xóa kế hoạch làm gì?

Nó xóa chính kế hoạch thay vì giữ trên Danh sách của mình, và Saath báo cho người ấy. Nếu kế hoạch còn chi phí chưa thanh toán, Saath cho biết nó còn chi phí chung chưa được thanh toán và nhờ bạn xóa hoặc thanh toán chúng trước.

Nếu không có sóng thì sao?

Khi bạn đổi giờ, Saath cho biết lựa chọn của bạn vẫn ở đây và bạn có thể gửi khi có mạng lại. Để hủy hoặc xóa kế hoạch, Saath ghi Hãy kết nối lại để đổi kế hoạch này. và không đổi gì cho đến khi bạn trực tuyến.

Tôi có thể lên lại kế hoạch giống vậy không?

Có. Khi giờ của kế hoạch đã qua, trang hiện Lên lại kế hoạch này thay cho Đổi giờ và Hủy kế hoạch. Bạn cũng có thể bắt đầu kế hoạch mới từ Kế hoạch.

Hướng dẫn khác

Saath, ứng dụng cho cặp đôi · Trung tâm trợ giúp